การเมือง

ลือสะพัด! “ทักษิณ ชินวัตร” ปรากฏตัวที่ M Jet ดอนเมือง คาดเตรียมบินต่างประเทศ

TengHuay

9 กันยายน 2568 – เกิดกระแสข่าวลืออย่างกว้างขวางในสื่อสังคมออนไลน์และสำนักข่าวหลายแห่งว่า นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ปรากฏตัวที่ท่าอากาศยาน M Jet ดอนเมืองในวันนี้ โดยมีเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองเข้มงวดตรวจสอบการเดินทาง ขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลยืนยันเกี่ยวกับปลายทางของการเดินทาง

ตามรายงานข่าว ระบุว่า เจ้าหน้าที่ ตม.ได้เข้าตรวจสอบเอกสารการเดินทางอย่างละเอียด เพื่อยืนยันตัวบุคคลและสถานะการเดินทาง ซึ่งสร้างความสนใจให้กับสื่อมวลชนและประชาชนที่ติดตามเหตุการณ์อย่างใกล้ชิด

แม้จะมีรายงานข่าวลือว่าปลายทางอาจเป็นประเทศสิงคโปร์ แต่แหล่งข่าวย้ำว่า ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ และการเดินทางดังกล่าวยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่มีความสำคัญต่อสถานการณ์ทางกฎหมายของอดีตนายกรัฐมนตรี โดยในวันนี้ ศาลฎีกาแผนกคดีอาญานักการเมืองได้นัดหมายให้ นายทักษิณ ไปฟังคำวินิจฉัยในคดีชั้น 14 ซึ่งเกี่ยวข้องกับคดีทางการเมืองที่มีความซับซ้อนและเป็นที่จับตามองอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ การปรากฏตัวของอดีตนายกรัฐมนตรีที่สนามบินสร้างความตื่นตัวให้กับทั้งสื่อและผู้ติดตามข่าว เนื่องจากสถานการณ์ทางการเมืองและกฎหมายในอดีตส่งผลต่อความเคลื่อนไหวของเขาอย่างต่อเนื่อง การเดินทางออกนอกประเทศในช่วงเวลาที่มีนัดฟังคำวินิจฉัยจึงเป็นประเด็นที่หลายฝ่ายจับตาอย่างใกล้ชิด

TengHuay

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวหลายแห่งยังคงเน้นย้ำว่า ข้อมูลเกี่ยวกับปลายทางและเหตุผลในการเดินทางเป็น ข่าวลือเท่านั้น จนกว่าจะมีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากเจ้าหน้าที่หรือจากตัวอดีตนายกรัฐมนตรีเอง

TengHuay

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button